Giới thiệu

Showa Denki là nhà sản xuất máy điện công nghiệp với nhiều sản phẩm khác nhau, sử dụng công nghệ “chảy” và “xoay vòng”, bao gồm cả máy thổi khí.

Quạt điện Showa Denki

Trong nuôi nhốt quạt điện của nhôm đúc cấu trục động cơ được kết nối trực tiếp loại quạt, lựa chọn của khoảng 20.000 mô hình, cung cấp sản phẩm để phù hợp với ứng dụng của bạn từ một.
Máy thổi thép không gỉ với khả năng chịu nhiệt tuyệt vời và khả năng chống ăn mòn cũng được tiêu chuẩn hóa, và chúng tôi có thể kết hợp động cơ chống cháy nổ của riêng chúng tôi.
(Công suất động cơ 0,025 kW đến 7,5 kW)

Motor trục trực tiếp cùng loại blower Denchok Showa Denki

Denchoku của trục động cơ trực tiếp kết nối với loại động cơ quạt trục kết nối trực tiếp loại quạt Denchoku lựa chọn cấu trúc hàn của mô hình 117, cung cấp sản phẩm để phù hợp với ứng dụng của bạn từ một. Kể từ khi Denchok có tiết kiệm không gian so với V-belt điều khiển quạt gió và không có phần quay tiếp xúc, nó là một tính năng mà nó là rất an toàn.
(Công suất động cơ 0,75 kW đến 45 kW)

Quạt gió Showa Denki

Nó là một fan hâm mộ với một cấu trúc hàn quạt và chủ yếu được sử dụng cho các thiết bị công nghiệp lớn và thiết bị nhà máy. Nó được đặc trưng bởi nhiều thông số kỹ thuật xem xét khả năng chống ăn mòn và khả năng chịu nhiệt.
(Công suất động cơ 0,4 kW đến 300 kW)

Thiết bị môi trường Mistresa Showa Denki

Thiết bị môi trường Mistresa sương mù thu có 23 mistresa theo ứng dụng, thu thập dầu sương mù được tạo ra chủ yếu từ máy công cụ, cải thiện môi trường làm việc. Do nhận thức về môi trường gia tăng, nhu cầu sử dụng máy phun sương đang tăng dần qua từng năm.
(Công suất động cơ 0,2 kW đến 2,2 kW)

Máy hút bụi Showa Denki

Lợi dụng công nghệ của các nhà sưu tập bụi Dasutoresa quạt, để phát triển một quạt hút bụi chuyên dụng, nó đã đạt được hiệu suất cao, tiếng ồn thấp, nhưng nhỏ gọn. loại nhỏ gọn hút bụi và thổi đã trở thành dòng sản phẩm không thể thiếu trong các tiêu chuẩn lên đến 0.2kW ~ 5.5kW, chúng tôi cũng sản xuất loại riêng biệt thu bụi và quạt được tách ra.
(Công suất động cơ 0,2 kW đến 22 kW)

Máy phát hiện sự bất thường Showa Denki

Một tay đua phát hiện bất thường?

Máy dò tuyệt đối Toru Racer? Hệ thống giám sát đơn giản 24 giờ như quạt gió, máy bơm, máy quay, vv .. trong quá trình hoạt động. Bằng cách liên tục theo dõi trạng thái của máy móc quay, nó ngăn chặn một điểm dừng do sự cố đột ngột.

Thiết bị phục hồi chức năng y tế DH, TW Showa Denki

phục hồi sức khoẻ thiết bị DH, để làm sáng trọng lượng lên đến 50% bởi lực lượng của TW-phong cách, là một cỗ máy đào tạo phục hồi chức năng cho đi bộ và chạy đào tạo đồng thời giảm tải trọng lượng trên chân. Terrace Walker đi đào tạo trong phục hồi chức năng của trang web, DREAM HUNTER được sử dụng cho sự trở lại sớm và cải thiện hình thức từ chấn thương của vận động viên. Ngoài ra, DREAM HUNTER cũng có thể mô phỏng đào tạo cao độ bằng cách gắn viên nang oxy thấp.

Thiết bị phục hồi chức năng y tế TE Showa Denki

Thiết bị phục hồi chức năng y tế TE Showa Denki Hiện tại ergometers hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như lọc máu và phục hồi chức năng. Nó là một ergometer mà có thể biến với một tải theo thể dục thể chất chỉ bằng sức mạnh của người dùng mất chức năng hỗ trợ chỉ trong sản xuất trong nước. Nó cũng có thể được sử dụng không chọn tình huống, chẳng hạn như sự biến đổi trong quá trình đào tạo tập thể dục và thẩm tách của những người làm suy yếu sức mạnh vật chất vì nó có thể được sử dụng ngay cả khi đang ngồi trong một chiếc ghế nằm xuống trên lưng.

Bộ sạc Showa Denki

Công ty Chargerboats Chargerboats trong năm từ năm 2001 Nó trở thành đại lý của Nhật Bản. Chúng tôi đang phát hành 210 ELITE. Nhấp vào đây để xem trang web chính thức

DC motor Showa Denki

Nó đã trở thành một công ty nhóm với Showa Denki Shiga Co, Ltd, trong đó sản xuất và bán động cơ DCmotor. Nếu nó là một động cơ nhỏ gọn nó có thể xử lý từ rất nhỏ rất nhiều để sản xuất hàng loạt sản phẩm. Nhấp vào đây để xem trang web chính thức

Máy Thu gom bụi smartresa  Showa Denki

smartresa Là một nhà sản xuất thu gom bụi, chúng tôi vừa phát triển một tay đua thông minh để thu thập bụi cho bụi móng tay để bảo vệ tổn hại sức khỏe của Nailist.

Trang của bạn yêu cầu không tìm thấy. Hãy sử dụng hộp tìm kiếm bên dưới để tìm nội dung bạn cần.